Đặt Cược Trực Tuyến HK88

Găng tay phủ ngón Thăng Long

Thương hiệu: Đang cập nhật | Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ

Sản phẩm găng tay phủ ngón Thăng Long được chúng tôi sản xuất từ chất liệu sợi polyester dệt với các đầu ngón tay phủ PU. Găng tay có nhiều size để dễ dàng lựa chọn, phù hợp cho cả nam và nữ. Sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong sản xuất và lắp ráp, các ngành cơ khí chế tạo ô tô, đóng gói sản phẩm.

Xem thêm

Găng tay được xem là đồ bảo hộ vô cùng cần thiết trong quá trình làm việc.

Găng tay phủ ngón do Đồ bảo hộ Thăng Long cung cấp chuyên dùng cho công nhân các ngành nghề lắp ráp thiết bị điện tử, linh kiện…

Đặc điểm của Găng tay phủ ngón Thăng Long

Sản phẩm găng tay phủ ngón Thăng Long được chúng tôi sản xuất từ chất liệu sợi polyester dệt với các đầu ngón tay phủ PU. Găng tay phủ ngón có đặc tính bền, độ bám dính tốt, co giãn ôm sát vào tay giúp nâng cao hiệu quả công việc.

Sản phẩm có thành phần cấu tạo đơn giản, chất liệu sản xuất không gây dị ứng cho da tay, thoáng khí và không bị xù. Găng tay có nhiều size để dễ dàng lựa chọn như S, M, L, XL…phù hợp cho cả nam và nữ.

Găng tay phủ ngón hay còn gọi là găng tay phủ PU được sử dụng rộng rãi trong sản xuất và lắp ráp các thiết bị điện tử, vi mạch, các ngành cơ khí chế tạo ô tô, đóng gói sản phẩm…

Ưu điểm nổi trội của Găng tay phủ ngón Thăng Long

- Độ bền cao, ma sát tốt, chống trơn trượt.

- Thiết kế nhiều size, độ co giãn tốt, ôm sát bàn tay.

- Thoáng khí, không gây dị ứng, không bị xù.

Bảng thông số sản phẩm

Tên sản phẩm

Găng tay phủ ngón

Kích cỡ

S, M, L, XL

Chất liệu

Sợi len phủ PU

Tính ứng dụng

Công nhân lắp ráp thiết bị điện tử, vi mạch...

Đơn vị sản xuất

Đồ bảo hộ Thăng Long Corp

Xuất xứ

Việt Nam

găng tay bảo hộ

Thăng Long Corp chuyên cung cấp các loại găng tay bảo hộ lao động với đa dạng các chủng loại, mẫu mã, chất liệu khác nhau. Chúng tôi cam kết các sản phẩm bán ra đều có chất lượng đảm bảo, giá cả vô cùng cạnh tranh. Thăng Long Corp tự hào là đơn vị tin cậy, lựa chọn tuyệt vời dành cho doanh nghiệp.

Bảo hộ lao động Thăng Long

Đăng kí nhận tin khuyến mại ngay hôm nay để nhận được những ưu đãi tốt nhất!

Mrs Dung: 0966634268
popup

Số lượng:

Tổng tiền: