Đặt Cược Trực Tuyến HK88

Áo phản quang dây vàng chanh Thăng Long

Thương hiệu: ThangLong Lasaco | Tình trạng: Còn hàng
35.000₫

Áo phản quang dây vàng chanh Thăng Long có thiết kế vô cùng đơn giản bao gồm các dây phản quang may liền với nhau nên không gây cảm giác bí bách, nóng nực.

Áo gồm phần dây ngang eo được may cùng với 2 dây choàng qua vai, phần dây ngang eo được gắn thêm nhám dính để cố định trên người công nhân. Sản phẩm sử dụng phổ biến cho công nhân ngành môi trường, vệ sinh đôi thị, công nhân làm việc tại cá công trường xây dựng, đường xá…

Xem thêm
Số lượng:
Bảo hộ lao động Thăng Long Gọi ngay 0966634268 để được tư vấn và đặt hàng nhanh chóng

Áo phản quang dây hay còn gọi là dây phản quang là thiết bị bảo hộ cá nhân được liệt kê trong danh sách những sản phẩm cần thiết cho công nhân khi làm việc vào ban đêm hoặc những môi trường thiếu sáng. Áo phản quang dây vàng chanh Thăng Long là sản phẩm quần áo bảo hộ lao động có chất lượng tốt, dễ mặc dễ sử dụng và có mức giá vô cùng phải chăng.

Đặc điểm của Áo phản quang dây vàng chanh Thăng Long

Khác với các loại áo phản quang thông thường, áo phản quang dây vàng chanh Thăng Long có thiết kế vô cùng đơn giản bao gồm các dây phản quang may liền với nhau nên không gây cảm giác bí bách, nóng nực. Loại dây phản quang sử dụng có chất lượng phản quang tốt, độ bền theo thời gian và có kích thước bản lớn tầm 5-6cm.

Áo phản quang dây vàng chanh Thăng Long gồm phần dây ngang eo được may cùng với 2 dây choàng qua vai, phần dây ngang eo được gắn thêm nhám dính để cố định trên người công nhân. Sản phẩm sử dụng phổ biến cho công nhân ngành môi trường, vệ sinh đôi thị, công nhân làm việc tại cá công trường xây dựng, đường xá…

Ưu điểm nổi trội của Áo phản quang dây vàng chanh Thăng Long

- Là dạng dây nên hoàn toàn không phải giặt ủi và vệ sinh thường xuyên nhiều.

- Giá thành rẻ hơn các loại áo dạng lưới hoặc vải thông thường.

- Sử dụng mặc bên ngoài quần áo bảo hộ dù mùa đông hay mùa hè đều được.

Tham khảo: Hà Nội.

áo phản quang dây

Bảng thông số sản phẩm

Tên sản phẩm

Áo phản quang dây vàng chanh Thăng Long

Chất liệu

Dây phản quang

Tính ứng dụng

Công nhân xây dựng, vệ sinh môi trường

Đơn vị sản xuất

Đồ bảo hộ Thăng Long Corp

Xuất xứ

Việt Nam

Áo phản quang dây vàng chanh Thăng Long là vật dụng thiết thực, nên trang bị cho mỗi người lao động để đảm bảo sức khỏe và tính mạng của họ. Với giá thành rẻ cũng đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, Thăng Long Corp hy vọng sẽ làm đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách. Hãy nhấc máy và liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

xưởng sản xuất đồ bảo hộ

Bảo hộ lao động Thăng Long

Đăng kí nhận tin khuyến mại ngay hôm nay để nhận được những ưu đãi tốt nhất!

Mrs Dung: 0966634268
popup

Số lượng:

Tổng tiền: